เดิมพันเสือมังกรออนไลน์

วิธีเล่น เดิมพันเสือมังกรออนไลน์ ง่าย ๆ เล่นเป็นได้ทันทีกับ 789UBET

หนึ่งในรูปแบบเกมไพ่ที่มีชื่อเสียงมากในปัจจุบันบน เว็บ 789 คาสิโนออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือการ เดิมพันเสือมังกรออนไลน์ เกมพนันที่ใช้เวลาในการเล่นที่สั้นมากที่สุดในบรรดาเกมพนันทั้งหลาย วิธีการเล่นก็ไม่ยาก สามารถสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินให้กับการเดิมพันได้เป็นอย่างดี

แนะนำ 5 เกมพนันออนไลน์ยอดนิยม เหมาะสำหรับผู้เล่นใหม่

แน่นอนว่าสำหรับผู้เล่นใหม่ที่อาจจะยังไม่รู้จักกับเกมเสือมังกรนี้นั้น วันนี้เราจะพาไปเรียนรู้วิธีการเล่นและทำความรู้จักกับเกมพนันนี้ในเบื้องต้นกัน ก่อนที่จะไปเล่นจริง เพื่อที่จะได้เข้าใจและเล่นเป็นได้แม้ในเกมแรกที่ลงสนามจริงนั่นเอง รับรองว่าเล่นเป็นง่าย ๆ แน่นอน

เกม เดิมพันเสือมังกรออนไลน์ มีวิธีการเล่นอย่างไร ?

เสือมังกร (Dragon Tiger) คือ เกมพนันประเภทที่ใช้ไพ่ในการเล่น โดยจะแบ่งออกเป็นสองฝ่าย ระหว่างฝ่ายมังกร และเสือ ซึ่งทั้งสองฝ่ายจะสู้กันด้วยไพ่เพียงแค่หนึ่งใบเท่านั้นในการวัดผลแพ้ชนะ หากฝ่ายใดมีแต้มไพ่ที่สูงหรือมากกว่าก็จะชนะเกมนี้ไป วิธีเล่นเดิมพันก็คือ ผู้เล่นจะต้องเลือกทายผลเดิมพันว่าไพ่ของฝ่ายไหนจะเป็นฝ่ายชนะ หรือจะเดิมพันเสมอก็ได้

ในห้องเดิมพันจะมีรูปแบบให้เลือกอยู่สามแบบ นั่นก็คือ เดิมพันฝ่ายเสือ เดิมพันฝ่ายมังกร และเดิมพันเสมอ ให้ผู้เล่นเลือกจำนวนเงินทุนที่ต้องการวางเดิมพัน และลงเดิมพันตามที่ต้องการ จากนั้นก็กดยืนยัน รอจนสิ้นสุดเวลาที่ให้เดิมพัน ทางดีลเลอร์ก็จะเริ่มทำการเปิดไพ่ให้กับฝ่ายเสือและมังกรฝ่ายละหนึ่งใบ หากผู้เล่นเดิมพันทายถูกก็จะได้รับเงินเดิมพันตอบแทนไป

การนับแต้มของไพ่แต่ละใบ

  • A เท่ากับ 1 แต้ม
  • 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 และ 10 จะมีแต้มเท่ากับเลขบนไพ่
  • J เท่ากับ 11 แต้ม
  • Q เท่ากับ 12 แต้ม
  • K เท่ากับ 13 แต้ม ซึ่งเป็นไพ่ที่มีแต้มสูงที่สุดนั่นเอง

อัตราจ่ายเดิมพัน

  • เดิมพันเสือชนะ จ่าย 1 : 1
  • เดิมพันมังกรชนะ จ่าย 1 : 1
  • เดิมพันเสมอถูก จ่าย 8 : 1

สำหรับวิธีการเล่น การนับแต้ม และอัตราจ่ายเดิมพัน ก็คงจะได้ทราบและเรียนรู้กันไปแล้ว เพียงเท่านี้ผู้เล่นใหม่เองก็สามารถที่จะเข้าไปเล่นเดิมพันเกมไพ่เสือมังกรออนไลน์กันได้แล้ว สนใจเดิมพันเสือมังกร หรือเกมพนันออนไลน์อื่น ๆ กับเว็บ 789UBET สามารถเข้าไปสมัครสมาชิกได้เลยที่ www.789ubet.com